รถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก คุณภาพดี หาได้ที่ MULTI-X

รถโฟล์คลิฟท์มือสอง

รถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก คุณภาพดี

หากในตอนนี้ธุรกิจของคุณกำลังเติบโต มีกำลังการขายที่สูงมากกว่าเดิม จำเป็นจะต้องจัดสต๊อกสินค้าในโกดัง รถ โฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก คงกำลังเป็นที่ต้องการของคุณอย่างแน่นอน

เพราะว่าการใช้รถโฟล์คลิฟท์เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากในการดูแลความเรียบร้อยของคลังสินค้า เพื่อให้สินค้าถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบมีแบบแผน ซึ่งหากนี่เป็นธุรกิจเริ่มต้นของคุณ หรือคุณมองว่ายังไม่อยากจะนำเงินไปลงทุนกับการซื้อรถโฟล์คลิฟท์นำเข้าแพง ๆ ลองหันมาซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสองกับทาง MULTI-X ดูสิครับ เพราะเราคือผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์มือสองที่สามารถการันตีได้ว่าคุณจะไม่ถูกย้อมแมวอย่างแน่นอน

ทำไมรถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก จึงมักจะถูกนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ?

อาจจะเป็นหนึ่งในข้อสงสัยที่ถูกตั้งขึ้นมาในช่วงเวลานี้ ว่าทำไมรถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก มักจะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในผู้ที่นำเข้ารถโฟล์คลิฟท์มือสอง จากญี่ปุ่นเข้ามาจัดจำหน่ายในไทยเช่นเดียวกัน เลยอยากจะตอบข้อสงสัยข้อนี้ให้กับทุกท่านได้ทราบโดยทั่วกัน

สาเหตุแรกเลยก็คือญี่ปุ่นเป็นแหล่งการผลิตรถโฟล์คลิฟท์ที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก มีหลายแบรนด์ที่ถือกำเนิดจากญี่ปุ่น ในการนำเข้ามาก็จะนำเข้ามาในจำนวนทีละมาก ๆ ซึ่งนั่นก็ช่วยให้ราคาที่ได้มาถูกลงไปด้วยนั่นเอง

ถัดมาเลยก็คือในเรื่องของคุณภาพ หลาย ๆ ท่านย่อมรู้อยู่แล้วว่า ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เคร่งในเรื่องของความปลอดภัยในการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้นวัตกรรมต่าง ๆ ของพวกเขา จะออกแบบมาเพื่อให้การทำงานเป็นไปได้อย่างเรียบร้อยมากที่สุด สินค้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองจากญี่ปุ่น จึงสามารถการันตีคุณภาพได้เลยว่าสามารถนำมาใช้งานต่อได้โดยไม่ต้องกังวลถึงจุดบกพร่องต่าง ๆ เลยทั้งสิ้น

ทั้ง 2 เหตุผลที่เรายกมาฝากเป็นเพียงเหตุผลหลัก ๆ เพียงเท่านั้น แท้ที่จริงแล้วยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้รถโฟล์คลิฟท์จากญี่ปุ่น เป็นรถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก ที่สามารถการันตีได้ถึงคุณภาพการใช้งานได้เลย ยิ่งคุณเลือกซื้อกับ MULTI-X แล้วยิ่งมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพที่คุณได้ไป แทบจะไม่แตกต่างอะไรกับรถโฟล์คลิฟท์มือหนึ่งแม้แต่นิดเดียว

ก่อนจะถึงมือลูกค้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองญี่ปุ่น ของ MULTI-X ต้องผ่านขั้นตอนใดบ้าง ?

ก่อนที่รถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูกจาก MULTI-X จะส่งถึงมือลูกค้านั้น ในขั้นตอนการนำเข้าเราจะส่งทีมงานไปคัดเลือกรถด้วยตัวเอง ไม่ผ่านนายหน้าใด ๆ ทั้งสิ้น เลือกเฉพาะรถที่มีชั่วโมงการทำงานที่ต่ำ สามารถใช้งานต่อได้ยาว ๆ โดยในการนำเข้าก็ถูกต้องตามกฎหมาย รถโฟล์คลิฟท์นำเข้าทุกคันมีเอกสารรับรองอย่างถูกต้อง หลังจากนั้นแล้วก็จะเป็นขั้นตอนของการ Modify ให้รถพร้อมกลับมาทำงานโดยจะมีขั้นตอนดังต่อไปนี

  • ตรวจเช็คระบบเครื่องยนต์ รวมไปถึงระบบไฟฟ้าต่าง ๆ ให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบ
  • แบตเตอรี่จะถูกนำส่งไปยังโรงงานเพื่อปรับปรุงแก้ไขให้กลับมาอยู่ในสภาพใกล้เคียง 100% มากที่สุด
  • อัดจารบีในทุกส่วนที่จำเป็นครบทุกจุด
  • ทำสีให้ใหม่ทุกชิ้นส่วน โดยใช้เป็นสีรถยนต์อย่างดี
  • ตรวจสอบระบบการทำงานอีกครั้ง ทั้งระบบไฟ การยก การขับเคลื่อน ก่อนส่งต่อถึงมือลูกค้าทุกคัน
รถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก
รถโฟล์คลิฟท์มือสองญี่ปุ่น

แนะนำรถโฟล์คลิฟท์มือ สองราคาถูก ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าไปได้ไกลกว่าเดิม

หลังจากที่ได้รู้ถึงกระบวนการก่อนที่จะมาเป็นรถโฟล์คลิฟท์มือสองราคาถูก ของ MULTI-X กันไปแล้ว ต่อไปนี้จะเป็นการแนะนำถึงสินค้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมของเราในตอนนี้ โดยภายในร้านของเรามีสินค้าให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก มีให้เลือกทั้งมือหนึ่ง และมือสอง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้า 2 รุ่นที่ตอนนี้เป็นที่ต้องการมากที่สุดในช่วงเวลานี้ หรือถ้าคุรต้องการสเปคแบบนี้เพียงบอกความต้องการมาให้ทีม Mult-X เราจัดหามาให้คุณแน่นอน

MULTI-X จัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์นำเข้า พร้อมมีบริการหลังการขาย ดูแลลูกค้าดุจญาติมิตร
หากคุณเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือ สองราคาถูกกับเราแล้ว ในเรื่องของคุณภาพสินค้าคุณไม่จำเป็นต้องกังวล เรารับประกันเครื่องให้ทันทีสำหรับเครื่องยนต์น้ำมันเรารับประกันเป็นระยะเวลา 3 เดือน หากเป็นเครื่องยนต์ไฟฟ้าเรารับประกันยาว ๆ ไปเลยถึง 6 เดือน

สามารถเข้ามาจับจองรถโฟล์คลิฟท์มือสอง นำเข้าจากญี่ปุ่นไปเป็นเจ้าของได้เลยตอนนี้ ทีมงานของเราสามารถจัดส่งให้คุณได้ทั่วประเทศ พร้อมกับบริการหลังการขายต่าง ๆ มากมาย ดูแลคุณประหนึ่งญาติสนิทมิตรสหาย สินค้าราคาถูก คุณภาพดีแบบนี้ ต้องซื้อกับ MULTI-X เท่านั้น